Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng: “Càng ăn chay, ca càng hay”

29/12/2019 20:34
Xuất hiện trong một buổi ra mắt nông sản sạch tại TP.HCM, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng cho biết mình là một người thích ăn chay và luôn dành ít nhất 3 ngày/tháng để ăn chay.

 

 

 

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng tiết lộ càng ăn chay, cô ca cải lương càng hay. Ảnh: Hoàng Quyên

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng tiết lộ càng ăn chay, cô ca cải lương càng hay. Ảnh: Hoàng Quyên

Nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ: “Thời gian ăn chay, tôi không chỉ giảm được cân mà còn cảm thấy tâm bình an, nhẹ nhõm. Nhưng điều đáng quý nhất là ít ăn mặn, thường xuyên ăn chay có thể bảo vệ môi trường, giảm đi phần nào sự đau đớn cho động vật”.

Trước thực tế có không ít rau, củ, quả không đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm có thể gây ảnh hưởng sức khỏe, Thanh Hằng cho biết sẽ lựa chọn những nông sản sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Vì khi ăn chay, cô không chỉ cảm nhận được vị ngọt thanh tự nhiên của thức ăn, an tâm về sức khỏe mà còn là cách duy trì việc ca hát.

Theo đó, Thanh Hằng tâm sự: “Ăn chay đúng cách thì sức khỏe sẽ càng tốt. Không biết sao, nhưng Thanh Hằng cảm thấy càng ăn chay, mình ca cải lương càng hay”.

Kết hợp hài hòa giữa các thực phẩm chay khác nhau, làm đa dạng khẩu phần ăn, Thanh Hằng cho biết không sợ thiếu chất dinh dưỡng. Cô tự tin vì bản thân biết duy trì cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh lại có thể duy trì thói quen sống xanh đến cộng đồng.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng còn tiết lộ trong gia đình cô, nghệ sĩ nhân dân Thanh Ngân cũng ăn chay.

Nguồn:  https://laodong.vn

Các tin tức khác