Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Hãy xem việc ăn chay giúp bạn trẻ trung hơn như thế nào

04/08/2017 19:39
Những thực phẩm thuần chay được biết đến với tác dụng ngăn ngừa, thậm chí là làm xóa hẳn các chứng bệnh nguy hiểm như đau tim, béo phì, ung thư và các căn bệnh khác. Các loại thực phẩm từ thực vật không những giúp bạn sống khỏe mạnh hơn mà nó còn giúp bạn trẻ lâu hơn.

Thành phần dinh dưỡng trong một số loại trái cây và rau củ nhất định có khả năng làm sáng mịn làn da của bạn. Sau đây là một vài bí quyết nhỏ:

Nghiên cứu khoa học đã cho thấy dầu cá không hề như những gì được quảng cáo, và thịt cá thường nhiễm độc thủy ngân hay các hóa chất độc hại khác như DDT, PCB và chất độc da cam (gây ra các bệnh ung thư, rối loạn hệ thần kinh, có ảnh hưởng xấu tới thai nhi). Đó là còn chưa nói đến lượng vi khuẩn gây bệnh trong cá.

Ngoài ra, theo như nhiều chuyên gia da liễu cho biết là việc ngưng tiêu thụ các sản phẩm từ sữa cũng giúp ta thoát khỏi nỗi ám ảnh về những đốm mụn. Nghiên cứu ở trường Đại học Harvard ngành y tế cộng đồng ở Boston cho kết quả về mối tương quan giữa mụn và lượng tiêu thụ sữa. Họ đặt nghi vấn là do sữa có chứa các kích tố dư thừa, làm ảnh hưởng tới nang lông. Từ đó, các nang lông dính bết vào nhau và bít kín lỗ chân lông.

Hãy thay sữa bò bằng sữa đậu nành để tránh sự tấn công của mụn trứng cá. Dòng sản phẩm chăm sóc da Tea Tree của The Body Shop rất hiệu quả trong chăm sóc da. (Qua kết quả kiểm tra Beauty without Bunnies của PETA thì dòng sản phẩm Tea Tree không hề sử dụng thỏ để thí nghiệm). Cuối cùng, xin hãy nhớ rằng những thứ bạn dung nạp vào cơ thể còn quan trọng hơn là loại mỹ phẩm làm đẹp.

 

Nguồn: PETA

Các tin tức khác