Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Câu nói làm thay đổi cuộc đời của vị hiệu trưởng

12/02/2017 19:05
“Tôi vừa nhìn thấy ngón tay mảnh nhỏ của bạn, liền biết rằng trong tương lai bạn nhất định sẽ là thống đốc New York“, một câu nói bình thường, thay đổi cuộc đời của một học sinh. Câu nói này được hiệu trưởng Pierre Paul của trường tiểu học Dashatou Connaught tại New York nói với cậu học sinh nghịch ngợm Roger Rolls.

Cậu bé Rolls được sinh ra tại khu ổ chuột khét tiếng Dashatou, một nơi dơ bẩn, bạo lực, cùng những người vô gia cư và nhập cư trái phép. Vì vậy, cậu lớn lên đã bị ảnh hưởng xấu, thường trốn học, đánh nhau, trộm cắp.

Một ngày nọ, khi cậu vừa trên bệ cửa sổ nhảy xuống, bị hiệu trưởng Pierre Paul phát hiện. Thật ngạc nhiên, hiệu trưởng không những không chỉ trích, lại nói với cậu những lời khuyến khích.

Khi đó Roger Rolls rất phấn chấn, cậu ta nhớ như in lời hiệu trưởng nói và tin đó là sự thật. Từ đó quần áo của Roger Rolls không còn bùn đất nữa, ngôn từ không còn khó nghe nữa, không làm những việc vô ích nữa.

Trong hơn 40 năm sau đó ngày nào cũng lấy “thống đốc New York” để yêu cầu chính mình. Năm 51 tuổi, ông cuối cùng cũng trở thành thống đốc New York.

St

Các tin tức khác