Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Đừng đòi hỏi ở người khác quá nhiều

11/08/2017 19:46
Đừng yêu cầu người khác phải làm cho bạn cái này cái kia, hãy để họ làm điều đó một cách tự nguyện. Vẫn biết rằng cần phải nói những gì bạn muốn nhưng đừng ép buộc họ. Bạn cũng không muốn bị người khác yêu cầu làm việc này việc kia đúng không?

Vậy thì tại sao bạn lại làm điều đó với những người thân của mình? Hãy để họ làm những việc mà họ thích thay vì đòi hỏi ở họ quá nhiều.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng có được điều mình mong muốn vậy nên hãy sống và quan tâm đến những người xung quanh, hãy hài lòng với những gì họ mang lại cho bạn. Chúng ta có cuộc đời riêng của mình vậy nên hãy sống và làm đẹp cuộc đời bằng những việc làm thiết thực. Đừng để lại trong nhau những ấn tượng xấu.

Sống sao cho vừa lòng nhau bạn nhỉ? Thật không dễ dàng gì! Vậy nên hãy sống và hài lòng với những gì chúng ta đang có để không kỳ vọng ở người khác những điều không thể.

 

Theo Tin Tức Phật Giáo

Các tin tức khác