Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Trà xanh và nấm chiết xuất

28/09/2015 21:00
Trà xanh có chứa chất được cho là có khả năng chống ung thư mạnh mẽ.

Polyphenol trong trà xanh có thể có khả năng làm chậm lại hoặc ngăn chặn sự phát triển của khối u. "Trà xanh có thể ức chế sự phát triển của các mạch máu mới trong các khối u, thậm chí có thể được sử dụng để làm nghẽn mạch các khối u," Birdsall phát biểu trong buổi phỏng vấn với WebMD.

Dưỡng chất tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư

Birdsall khuyến cáo bệnh nhân của ông nên uống trà xanh ở dạng chiết xuất và uống 10 đến 12 tách trà xanh mỗi ngày kết hợp với liệu trình điều trị. 

Uống trà xanh có thể làm tăng tỷ lệ sống sót của một số bệnh nhân ung thư. Một nghiên cứu trên phụ nữ ung thư buồng trứng chỉ ra rằng những phụ nữ uống trà xanh kéo dài được ba năm sau khi chẩn đoán bị ung thư buồng trứng so với những phụ nữ mắc căn bệnh này không uống trà xanh.

Chiết xuất nấm

Chất chiết xuất từ nấm đã được sử dụng trong y học cổ truyền châu Á trong hàng nghìn năm. Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã bắt đầu được tiến hành để xác định công dụng tăng cường sức khỏe tiềm năng của nấm.Ví dụ, polysaccharides (phytochemicals) từ nấm Linh Chi đã được chứng minh có thể ức chế sự phát triển và xâm lấn của một số tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, trong đó có ung thư vú.

Dưỡng chất tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư

Nấm Đông cô

Lentinan, một chất được tìm thấy trong nấm đông cô, đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm do đặc tính ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư ruột kết ở chuột. Điều này chứng minh khả năng ức chế một số enzyme thúc đẩy hoạt động của các chất gây ung thư của lentinan. Beta-glucan, một hợp chất được tìm thấy trong nấm maitake, cũng được cho là có đặc tính chống khối u ác.

 

Trích Dưỡng chất tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư - Theo SKĐS

Các tin tức khác