Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

6 điều xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống nước ấm lúc dạ dày rỗng vào mỗi buổi sáng

21/10/2016 18:22
Tại sao người Nhật thường uống nước ấm buổi sáng? Có thể đây là một phần lý do vì sao Nhật là một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Uống nước ấm làm tăng tốc độ tiêu hóa, giảm đau, tăng tốc độ lưu thông tuần hoàn, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể…

Sau đây là 6 lý do tại sao uống nước ấm buổi sáng tốt cho cơ thể bạn.

1. GIÚP BẠN GIẢM CÂN

Bạn nên biết rằng một cốc nước ấm có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Nước ấm làm tăng nhiệt độ cơ thể, điều này có tác động tích cực đến các cơ quan bài tiết và thận, dẫn đến đốt cháy nhiều calo hơn.

2. CẢI THIỆN QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT.

Nếu bạn bị đau dạ dày, một cốc nước ấm vào buổi sáng trước khi ăn sáng chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn đau. Nước ấm sẽ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và cơ thể sẽ hoạt động bình thường.

3. LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

770

Không ai trong chúng ta muốn bị lão hóa sớm và nước ấm có thể giúp bạn tránh khỏi điều đó. Quá trình lão hóa thông thường là do các độc tố trong cơ thể gây ra, nước ấm giúp loại bỏ các độc tố này và đó là lý do khiến quá trình lão hóa bị chậm lại. Ngoài ra, nó cũng có thể tăng độ đàn hồi của da.

4. TĂNG TỐC ĐỘ LƯU THÔNG

Uống một cốc nước ấm vào buổi sáng rất có lợi bởi vì nó kích thích cơ thể loại bỏ các độc tố và các chất cặn bã. Điều này có nghĩa là sự lưu thông cũng được cải thiện.

5. GIẢI ĐỘC CÁC CƠ QUAN NỘI TẠNG

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ các độc tố nguy hiểm khỏi cơ thể với một cốc nước nóng. Uống nước nóng thay vì nước lạnh sẽ đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa.

6. GIẢM BỚT CƠN ĐAU

Nước ấm cũng có tác dụng làm xoa dịu cơn đau. Một cốc nước ấm có thể làm giảm cơn đau bụng kinh. Nước ấm làm thư giãn, giảm nhức mỏi cơ bắp và tăng lưu thông máu.

Chân Nhất - Theo GC

Các tin tức khác