Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Một số lời khuyên khi sử dụng bạch trà

04/11/2019 20:49
Bạch trà là một loại thuốc bổ tuyệt vời và một trong những quà tặng tuyệt vời của thiên nhiên.

Khả năng lớn nhất của bạch trà là ngăn ngừa bệnh tật và rối loạn. Bạch trà bảo vệ chống lại ung thư, bệnh tim mạch và đột quỵ - nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong thế giới công nghiệp. Nhưng làm thế nào để có một tách bạch trà ngon và chất lượng? Một vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn.

1. Mua loại bạch trà lá rời chất lượng cao

Loại bạch trà tốt nhất là ở lá rời, chúng có chất lượng và hương vị cao hơn nhiều so với trà đóng bao, loại trà làm từ vụn trà.

2. Ngâm trà 3-5 phút trong nước rất nóng

Giống như trà xanh, bạch trà tốt nhất là pha với nước tinh khiết cực nóng, nhưng không sôi. Để có hương vị mạnh hơn, cần ngâm thêm một vài phút. Dùng 2 thìa cà phê trà lá rời mỗi tách trà.

3. Uống 2-4 tách bạch trà mỗi ngày

Nghiên cứu cho thấy 2-4 tách bạch trà một ngày mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn so với chỉ một tách. Để tiết kiệm bạch trà và tiền bạc, hãy ngâm lại lá trà một hoặc hai lần để trích tất cả các chất dinh dưỡng của bạch trà. Khi tái sử dụng lá trà, cần ngâm lâu hơn một vài phút so với lần ngâm đầu tiên.

4. Tạo ra một nghi lễ trà riêng hàng ngày

Dành một vài phút mỗi ngày cho nghi lễ trà riêng. Hãy dành một vài phút yên tĩnh để thư giãn và thưởng thức trà. Hít thở sâu và khoan khoái, ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, nghe một số bản nhạc thư giãn, làm bất cứ điều gì bạn thích. Không những sẽ nhận được lợi ích sức khỏe từ trà, mà còn giảm căng thẳng.

5. Hãy gửi tặng bạch trà như một món quà 

Bạch trà là một món quà tuyệt vời cho những người yêu trà. Nó có một hương vị nhẹ nhàng, tươi mát và trà bạc kim rất nổi bật, tuyệt đẹp. Đó cũng là món quà cho sức khỏe. Sẽ cảm thấy tốt đẹp hơn khi biết rằng bạn làm phong phú hơn cuộc sống của người khác.

6. Thử loại bạch trà mới

Nên thử những điều mới mẻ. Thế giới của trà cung cấp rất nhiều lựa chọn. Nếu có thể, hãy thử các loại bạch trà chất lượng cao như trà kim bạc. Hãy thử một tách trà mới hoặc loại bạch trà mới mỗi tháng, hoặc mỗi 2 hoặc 3 tháng. Để dành một số tiền nhất định mỗi tháng để “khám phá trà”. Đối với mỗi loại trà mới, bạn sẽ hiểu biết thêm một chút về thế giới và chính mình.

Thanh Thủy

Các tin tức khác