Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Một vài hình ảnh sinh hoạt GĐPT ngày 23-10-2011

04/07/2013 15:38
Hôm nay, thời tiết mát mẻ và dễ chịu, vì thế các bạn GĐPT Liên Trì về chùa sinh hoạt khá thuận tiện vì không phải đội áo mưa.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình, sự gắn bó tình cảm giữa các em đoàn sinh với nhau cũng như giữa các em đoàn sinh và anh chị HT.

Hôm nay, chị HT có cuộc gặp gỡ với phụ huynh của các em, phụ huynh tâm sự rằng nếu ngày chủ nhật nào về chùa không gặp chị HT thì các em rất buồn, có em khóc vì sợ chị HT đi xa rồi bỏ em luôn. Ôi cảm động đến rơi nước mắt. Không ngờ các em thương và quý mến chị HT như vậy. Cảm ơn các em nhiều lắm. Đó chính là động lực giúp cho anh chị HT vượt qua những khó khăn, những vất vả, những gian lao nhọc nhằn mà cố gắng xây dựng chương trình sinh hoạt ngày càng tốt đẹp hơn.

Anh chị HT sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hướng dẫn các em tu học nên người, xứng đáng là con ngoan trò giỏi để cha mẹ yên tâm hơn, để xã hội bớt đi những gánh nặng không đáng có, để phật pháp có người kế thừa và phát triển, để mai này chị em chúng ta cùng nhau góp sức phụ Thầy Trụ Trì hoằng dương chánh pháp, để ánh sáng giáo pháp Như Lai mãi mãi được trường tồn!

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Tập hợp, khởi động chương trình sinh hoạt

Giây  phút ngồi thiền

Đó là giây phút rất quan trọng và thiêng liêng không thể thiếu, vì đây là thời gian mà mỗi người được trở về với hơi thở của mình, trở về với thân tâm.

Giây phút xả thiền, xoay người cho thoải mái trước khi xả chân

GĐPT Sen Đất - Chùa Liên Trì

Các tin tức khác