Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

GĐPT Sen Đất - Chùa Liên Trì bàn giao nhà tình thương

04/07/2013 15:45
Chủ nhật ngày 12 tháng 2 năm 2012, GĐPT Sen Đất - Chùa Liên Trì đã làm lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình chú Dũng - Cô Nga tại ấp chợ xã Tân Phú Trung.

Căn nhà đã hoàn thành trong niềm vui của gia đình và những mạnh thường quân đã đóng góp xây dựng nên. Căn nhà khá khang trang và đẹp, giống như một giấc mơ mà cô chú chưa từng thấy, ngoài sự mong đợi và tưởng tượng của gia đình.

Thế là từ nay trở đi gia đình đã có chổ ăn chổ ngủ ổn định, không cần phải lo cảnh chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm chổ ngủ khi trời mưa gió. Cô chú có thể an tâm làm việc để kiếm tiền nuôi 2 đứa con ăn học. Các em cũng yên tâm đến trường mà không phải xấu hổ với bạn bè vì nhà mình nghèo khó túng thiếu.

Cô Nga và chú Dũng tâm sự "căn nhà là một món quà quá lớn, lớn đến nỗi gia đình không ăn được không ngủ được vì mừng vui không diễn tả. Cô Chú nói nếu mai này có trúng số độc đắc thì cũng không bao giờ dở bỏ căn nhà này, vì đó là kỷ niệm lớn nhất trong cuộc đời của Cô chú. Cô Chú vạn lời tri ân Thầy trụ trì Chùa Liên Trì - người đã ươm mầm và nuôi dưỡng GĐPT Sen Đất, ngàn lời cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng chung tay đóng góp để hoàn thành căn nhà mơ ước".

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ bàn giao căn nhà mơ ước

GĐPT Sen Đất - Chùa Liên Trì

Các tin tức khác