Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

GĐPT chúc Tết Thầy và Bác Gia Trưởng đầu năm mới

04/07/2013 16:13
Về chùa lễ Phật đầu năm, chúc Tết Thầy Trụ Trì, Bác Gia Trưởng và giao lưu gặp gỡ giữa các bạn đoàn sinh là nét đẹp của GĐPT Sen Đất chùa Liên Trì.

Vậy là đã 3 xuân rồi, cứ đến ngày mùng một, GĐPT chúng ta lại tề tựu về chùa lễ Phật đầu năm, mọi người ai ai cũng tạm gác lại những lo toan của cuộc sống để về chùa và quỳ dưới chân Đức Phật, gửi gắm những ước mơ những hoài bão của tuổi trẻ, để cầu mong cho năm mới bình an, may mắn.

Hơn ai hết, GĐPT Sen Đất chúng con được sự dạy dỗ của Thầy Trụ Trì, chúng con luôn mang trong tim mình ân nghĩa mà Thầy đã vun bồi. Ngày mùng một, ngày đầu của năm mới, chúng con được quỳ dưới chân Thầy, được Thầy sách tấn tu học, được Thầy nhắc nhỡ phải sống sao cho thật xứng đáng là một người Phật tử trẻ với tâm nguyện "phụng sự chúng sinh là cúng dường chư Phật". Chúng con luôn khắc cốt ghi tâm lời dạy của Thầy và nguyện sẽ tinh tấn tu học, nỗ lực hành trì chánh pháp, và cùng Thầy đem Phật pháp đến muôn nơi, cho đời sống ngày thêm tươi đẹp hơn.

Chúng con lại được sự thương yêu chăm lo của Bác Gia Trưởng, người đã luôn luôn đồng hành với chúng con trong suốt chặng đường gần 3 năm qua. Chúng con ai ai cũng phấn khởi khi nhận được những lời chúc Tết thật đầm ấm nghĩa tình mà Bác đã dành tặng. Gương mặt rạng ngời hạnh phúc của các em khi nhận được quà lì xì đầu năm mà Bác và các cô chú mạnh thường quân trao tặng. Chúng con luôn nhớ ơn gia đình Bác, các cô chú mạnh thường quân và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ tấm lòng mà Bác đã dành cho chúng con.

GĐPT Sen Đất - Chùa Liên Trì

Các tin tức khác