Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Cảm xúc khóa tu Tình Huynh Đệ

25/09/2016 15:00
Một khóa tu tình huynh đệ đầy ý nghĩa và thật hạnh phúc và còn là một hành trang quý giá nhất mà con có được. Không biết nói gì hơn nữa con chỉ biết rằng, nếu năm sau có tổ chức tiếp thì chắc chắn một điều con sẽ đi...

Sau 2 ngày khóa tu tình huynh đệ lần 2, chính con đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Kỉ niệm về vui là khi được gặp các anh chị, các quý sư cô, sư thầy ở chùa Liên Trì và chùa Khánh An và điều đặc biệt hơn là được giao lưu vui chơi các trò chơi lớn nhỏ, những bài tập thể dục buổi sáng đầy tiếng cười cùng với các anh chị trại sinh và các anh chị câu lạc bộ Nhân Sinh.
Kỉ niệm mà con nhớ nhất là khi vào thắp nến tri ân. Khi nghe sư cô giảng dạy..... con đã cố kiềm lại những giọt nước mắt nhưng không được. Sư cô giảng đến đâu con khóc đến đấy, những giọt nước cứ chảy từ hai bên khóe mắt chảy xuống đôi gò má. Có phải là con quá mít ướt không ạ? 
Con thực sự rất cám ơn chùa Liên Trì, chùa Khánh An đã tổ chức một khóa rất ý nghĩa và một lần nữa con xin cám ơn chùa Phổ Đà đã nấu cho chúng con những bữa ăn.
Cũng nhờ các sư thầy mà con đã tìm ra được chính mình trong cuộc sống này, cũng nhờ các tăng ni đã giải đáp những vấn đề nan giải trong cuộc đời chúng con. Tuy là con không có đưa ra những câu hỏi đó nhưng con cảm thấy trong những câu hỏi đó có một phần nào đó giống con hiện tại.
Con nghĩ rằng chắc chắn con sẽ đi quy y, tuy rất thích đi chùa nhưng con chưa quy y.
Không biết nói gì hơn nữa con chỉ biết rằng nếu năm sau có tổ chức tiếp thì chắc chắn một điều con sẽ đi...

Một khóa tu tình huynh đệ đầy ý nghĩa và thật hạnh phúc và còn là một hành trang quý giá nhất mà con có được. 
Nam Mô A Di Đà Phật

PT Liên Lê

Các tin tức khác