Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Quà tặng cuộc sống

 • Đi con đường nào, là quyết định của bạn
  Đi con đường nào, là quyết định của bạn

  Cuộc đời, rồi sẽ có câu trả lời cho chính họ. Những cố gắng của họ sẽ được đền đáp bằng lợi ích, rất nhiều lợi ích. Nhưng rồi họ sẽ nhận ra, những thứ đó chẳng thể được lâu bền.

  >>> Xem thêm
 • Tha thứ cho người khác
  Tha thứ cho người khác

  Tha thứ sẽ giải phóng con người khỏi cảm giác đau đớn, giải phóng cảm xúc xấu, khôi phục sự cân bằng của tinh thần và thể chất.

  >>> Xem thêm
 • Đừng tự quá coi trọng bản thân
  Đừng tự quá coi trọng bản thân

  George Bernard Shaw là nhà soạn kịch người Anh gốc Ireland, đoạt giải Nobel Văn học năm 1925.

  >>> Xem thêm
 • Giàu có
  Giàu có

  Hy vọng rằng bạn vẫn còn đủ thời gian để tận hưởng thành quả của những gì mình đã cố gắng và cả những điều thú vị nho nhỏ mà cuộc sống tặng cho bạn. Đó chính là “tâm của quả dưa hấu”: ngon nhất, ngọt nhất, và bỏ những phần còn lại – những rắc rối, những bực tức… – đi thật xa.

  >>> Xem thêm
 • Hãy tin tưởng mọi người
  Hãy tin tưởng mọi người

  Có một phạm nhân trong thời gian cải tạo khi đang tu sửa lại đường đi, anh ta nhặt được 2 triệu đồng, anh ta không mảy may suy nghĩ liền mang số tiền này đến chỗ cảnh sát. Nhưng viên cảnh sát lại nói với anh bằng một giọng mỉa mai: “Anh đừng có tới đây để lôi kéo chúng tôi, anh tưởng rằng có thể dùng tiền để lừa bịp, hối lộ

  >>> Xem thêm
 • Học cách tôn trọng người khác
  Học cách tôn trọng người khác

  Một ông lão ăn mày quần áo rách rưới, đầu tóc bù xù, bốc mùi hôi khó chịu, dừng chân trước một tiệm bánh ngọt. Những vị khách mua hàng đứng bên cạnh đều bịt mũi, nhíu mày, tỏ vẻ vô cùng khó chịu với ông lão.

  >>> Xem thêm
 • Khi người ta gửi đi một nụ cười
  Khi người ta gửi đi một nụ cười

  Cô gái cười với một người xa lạ rầu rĩ, nụ cười làm cho anh ta cảm thấy phấn chấn hơn.

  >>> Xem thêm
 • Cuộc sống hoàn hảo​
  Cuộc sống hoàn hảo​

  Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé nhỏ luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một cuộc sống vẹn toàn. Một hôm, cô cầu xin ông Bụt ban cho cô mọi thứ cô ao ước.

  >>> Xem thêm
 • Sự giàu có trong mắt trẻ thơ
  Sự giàu có trong mắt trẻ thơ

  Hai đứa bé co mình trong chiếc áo bành tô quá khổ, rách rưới đứng nép vào nhau phía sau cánh cửa, run rẩy mời tôi: “Thưa cô, cô mua báo cũ không ạ?”

  >>> Xem thêm
 • Sức mạnh của nước
  Sức mạnh của nước

  Cậu bé là đứa trẻ thông minh, thẳng thắn, nhưng lại cứng nhắc và độc đoán. Mỗi khi cậu chơi cùng bạn bè, đều xảy ra những cuộc cãi vã. Lần đó, cậu đánh nhau với đám bạn vì không một ai đứng về phía cậu. Cậu buồn bực, bỏ về nhà.

  >>> Xem thêm
 • Bài học về hạt muối không chịu hòa tan
  Bài học về hạt muối không chịu hòa tan

  Một ngày, hạt muối Bé đến gặp hạt muối To để tạm biệt, chuẩn bị cho một cuộc sống mới, nó nói với giọng ngậm ngùi: “Em đến chia tay chị, em sắp được hòa trong đại dương”.

  >>> Xem thêm
 • Văn hoá “sorry” của người Canada
  Văn hoá “sorry” của người Canada

  Người Canada có lẽ là lịch thiệp và tử tế nhất thế giới. Các nghiên cứu chỉ ra rằng từ mà người Canada dùng thường xuyên nhất, đó là “sorry”. Họ xin lỗi vì bất cứ lý do gì, bởi không muốn làm tổn thương người khác.

  >>> Xem thêm