Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Học làm người khoan dung rộng lượng

14/01/2020 20:16
Có những người hiếu thắng, mải tranh giành quyền lực, danh vọng thực ra là đang buộc mình vào những ham muốn vật chất đời thường. Họ cũng có thể thành công ở góc độ nào đó nhưng từ tận sâu trong đáy lòng họ không bao giờ thoát khỏi nhà tù của tâm trí. Những mưu kế, toan tính cứ chạy suốt trong đầu họ từ lần này đến lần khác.

Chỉ có tâm thế của một người rộng lượng mới giúp họ thoát khỏi nhà tù tâm trí để hướng tới tự do. Người rộng lượng làm việc gì đó vì mang cho họ niềm vui, thử thách bản thân và chiến thắng chính mình nên họ không phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Với tâm thế người tự do họ lại được giành cho nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống hơn bao giờ hết.

 

Bất cứ ai cũng có thể trở thành người có lòng khoan dung, rộng lượng cho dù họ kiếm được bao nhiêu tiền, giàu có đến đâu… chỉ cần họ thành tâm với người khác. Bạn cũng có thể là một trong những số ấy bằng cách trau dồi và rèn luyện tâm tính của mình.

 

 

 

St

 

Các tin tức khác