Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Thực hành để có cuộc sống hạnh phúc hơn ngày hôm nay

20/05/2020 18:09

1. Hãy tử tế trong từng điều nhỏ nhặt

 

Ví dụ như nhường cho xe khác vào làn đường của bạn trong khi lái xe. Mở cửa giúp hoặc giữ cửa thang máy và nhường cho một người lạ đi trước. Không chỉ vì bạn muốn có được điều gì đó khi cho đi. Nhưng đối với chính mình, những nghĩa cử nhỏ nhặt đó sẽ góp phần làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân mình.

 

2. Hãy biết ơn những người khác

 

Thay vì điểm ra những điều chưa hay mà người khác làm phiền bạn, hãy có cái nhìn tích cực, nhìn vào điểm tốt dù là nhỏ hay lớn của mọi người. Đó có thể là người hiểu biết về các kiểu giày, hoặc là người ấy luôn luôn làm cho bạn cười để giải tỏa căng thẳng hay chỉ đơn giản là họ luôn luôn đúng giờ. Hãy nói với họ những nhận xét tích cực của bạn vể điểm tốt của họ.

 

3. Giảm bớt thời gian dành cho những người tiêu cực

 

Và dành nhiều thời gian với những người lạc quan, tích cực nhất.

 

4. Cắt giảm việc xem các chương trình truyền thông tiêu cực

 

Đó có thể là những tin tức trên truyền hình, báo chí, tạp chí, âm nhạc, một số loại sách hoặc các blog, các trang web. Thay vào đó bằng các loại phim ảnh, sách vở, âm nhạc hoặc gặp gỡ những người tích cực, yêu đời có thể truyền năng lượng và cảm hứng cho bạn.

 

5. Đi sớm 5 hoặc 10 phút

 

Điều này sẽ làm cho quãng đường của bạn trở thành thời gian thư giãn và hồi phục sức khỏe thay vì thêm căng thẳng và tiêu cực vào ngày làm việc của bạn. Thêm nữa, bạn sẽ luôn đúng giờ.

 

 

St

Các tin tức khác