Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Nên tránh xa những người ảnh hưởng tiêu cực tới mình

15/09/2020 19:58
Con người một khi đã bước qua ngưỡng cửa 30, sẽ phát hiện ra rằng, góc nhìn cuộc sống của ta sẽ dần thu hẹp lại chỉ còn hai chữ: điềm nhiên.

Một hai câu nói của đồng nghiệp, cười cho qua.

Một hai câu nói của ba mẹ, nói một câu: "Con hiểu rồi".

Thế nhưng có một kiểu người, vừa mở mồm ra là đã khiến người khác phản cảm, đó là những người hay khoe khoang, tô vẽ quá mức về bản thân.

Tự hào về điểm mạnh của mình không hề sai, nhưng nếu khoe khoang quá mức sẽ khiến người với người nảy sinh khoảng cách. Đặc biệt, nếu họ còn quá khích và hưng phấn trong việc phô bày những mặt thiếu xót của người khác lại càng không nên gần gũi. Bởi lẽ trong tâm khảm, họ không thể nhìn thấy được mặt tốt của người khác.

Con người càng có tuổi, càng phải gánh vác nhiều gánh nặng, vất vả, và áp lực. Thế nên tránh xa những người ảnh hưởng tiêu cực tới mình, những người hay khoe khoang chính là một trong số đó. Đời người thiếu gì người đáng để bạn chơi, hãy dành thời gian và sức lực cho người xứng đáng với quỹ thời gian quý báu đó của bạn.

 

St

Các tin tức khác