Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Đôi mắt không xem thường người khác

20/11/2020 19:48
Đôi mắt không xem thường người khác. Đôi mắt ở đây có thể nói là góc nhìn của tâm hồn.

Trong mọi việc, nếu chúng ta coi trọng người khác, họ sẽ cảm nhận được sự yêu thương và tôn trọng của chúng ta. Như vậy, mối quan hệ giao tiếp của chúng ta sẽ càng thuận lợi hơn và như thế, chúng ta cũng sẽ tích lũy được nhiều mối quan hệ hơn.

Nếu quan sát kỹ những gia đình hạnh phúc, chúng ta sẽ thấy trong số đó luôn có một số người sở hữu một đôi mắt tinh tường, nếu quãng đời còn lại có thể ở cùng với người luôn tôn trọng và đánh giá cao người khác, đó cũng chính là một dạng hạnh phúc.

Trong diện mạo, ngũ quan của mỗi người đều ẩn chứa các yếu tố có thể mang lại may mắn cho người đó, nếu bạn "tu" đôi mắt, bạn sẽ có khả năng nhìn thấu tâm hồn; nếu bạn "tu" đôi tai, bạn sẽ càng hiểu cách lắng nghe hơn, từ đó sẽ hiểu rõ đời người hơn; nếu bạn "tu" cái miệng, bạn có thể kiểm soát được lời nói của mình, từ đó có thể kiểm soát được cảm xúc, không còn tùy ý nói những lời khó nghe.

Cứ như thế, cuộc đời bạn sẽ trôi qua một cách tự nhiên đầy thuận lợi, tạo dựng được những mối nhân duyên tốt đẹp, phúc khí và may mắn theo đó mà tìm đến.

 

 
 

Các tin tức khác