Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Câu chuyện về hòn sỏi

31/05/2018 20:35
Hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến các bạn câu chuyện của một hòn sỏi. Mong rằng bạn sẽ tích góp được một vài điều từ hòn sỏi này nhé:

 “Tôi vốn là một tảng đá khổng lồ trên núi cao, trải qua bao năm tháng dài đăng đẳng bị mặt trời nung đốt, người tôi đầy vết nứt. Tôi vỡ ra và lăn xuống núi, mưa bão và nước lũ cuốn tôi vào sông suối. Do liên tục bị va đập, lăn lộn, tôi bị thương đầy mình. Nhưng rồi chính những dòng nước lại làm lành những vết thương của tôi. Và tôi trở thành một hòn sỏi láng mịn như bây giờ”

Bạn thấy đấy, chính những khó khăn, những vết thương ban đầu tưởng chừng như có thể làm cho hòn sỏi tan biến mất. Nhưng không, sau những lần va chạm, gọt rửa ấy đã tạo nên một viên sỏi láng mịn như ngày hôm nay đây. Những khó khăn, thất bại trong đời bạn chỉ đơn giản là những bài học cần thiết mà trước khi trở nên láng mịn, thành công bạn phải trãi qua. Sau khó khăn, gian khổ là những tháng ngày tươi đẹp. Mọi khó khăn hôm nay đến với bạn và tôi như một đòn bẩy để nâng bạn và tôi lên để càng gần hơn với thành công thôi. Bạn đừng bao giờ nản lòng khi trong đời gặp chút ít khó khăn nhé.

Cuối cùng để kết thúc cho bài viết ngày hôm nay, tôi muốn tặng bạn một câu nói mà tôi lấy làm tâm đắc. Nó đã bao lần giúp tôi vượt qua những khó khăn để có được ngày hôm nay. Tôi muốn truyền trao điều ấy cho bạn, mong rằng: Bạn đừng bao giờ từ bỏ ước mơ hay bất cứ điều gì mà mình muốn thực hiện. Đừng để ý tưởng cứ mãi nằm trong đầu và đôi tay mãi chờ ngày hành động.

 

SDt

Các tin tức khác