Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Có những thất bại

02/10/2018 05:25
Có những thất bại khiến người ta tổn thương đến mức tưởng chừng không còn dũng khí đứng lên nhưng một khi đã đứng lên ta đã là kẻ chiến thắng. Ít nhất là với bản thân mình.

Có những thất bại ám ảnh ta cả cuộc đời khiến ta lúc nào cũng đau đáu những ưu phiền. Nhưng nhờ có những thất bại đó ta sẽ lớn hơn, cẩn trọng hơn và suy nghĩ nhiều hơn về những gì ta đang làm. Và ta chắc rằng một ngày không xa ta sẽ đi lên từ những thất bại đó và ngoảnh đầu lại cười với nó.

Có những thất bại giúp người ta nhận ra chân tình trong cuộc sống. Nhưng cũng có những thất bại khiến người ta giật mình tỉnh ngộ người bên cạnh không phải bạn mà là kẻ thù. Ta sẽ thất vọng nhưng cũng xin cám ơn thất bại đã giúp ta hiểu rõ bản chất một con người.

Có những thất bại khiến ta thay đổi cái nhìn cuộc sống. Có thể là theo hướng tốt đẹp hơn và cũng có đôi khi là tồi tệ hơn. Nhưng vì có những thất bại người ta mới khao khát thành công. Cuộc sống đâu chỉ màu hồng mà còn có nhiều gam màu ảm đạm khác nữa.ST

Các tin tức khác