Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Nói với Em

12/02/2014 08:11
Em à!

Ngoài kia, ông mặt trời thức dậy mang theo làn hơi ấm của một ngày mới, những chú chim non đang ca hót líu lo, những bông hoa đua nhau khoe sắc thắm hay những cành cây vươn mình lên để đón ánh ban mai……Tất cả đều góp phần tạo nên bức tranh thiên nhiên thật thơ mộng, cuộc sống muôn màu em nhỉ.

DSC08034
Có bao giờ em cảm nhận được vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên hay em dừng lại để biết mình đang ở đâu không vậy? Em hãy quay về với thực tại để biết mình đang hiện hữu, mình đang là mình trong kiếp nhân sinh. Mỗi người ai cũng có quyền chọn cho mình một con đường, một hướng đi, có một ước mơ khác nhau nhưng quan trọng trên con đường đó mình phải đi làm sao em ạ.

DSC08043
Em đang bước đi trên con đường mà em đã chọn thì hãy cố gắng tiến bước, phải mạnh mẻ, quyết tâm để không cô phụ chí nguyện ban đầu. Dù có gặp sỏi đá giữa đường em cũng đừng có lượm, hãy luôn hướng về phía trước với tất cả tâm thành của mình, phải biết trân trọng những gì mình đang có. Em phải luôn cảm ơn tất cả, cảm ơn mọi người đã động viên, chia sẽ, giúp đỡ em hay cảm ơn những khó khăn đã đến với em giúp em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

DSC08054
Này em, em phải thường xuyên quán chiếu nội tâm để biết mình đang cần gì và phải làm gì, phải sống xứng đáng với chiếc áo và lý tưởng em đang đi để không phụ lòng những người luôn đặt niềm tin tới em. Em phải hun đúc cho mình một nội tâm vững chắc, một nội lực kiên cố để sau này dù có mưa to gió lớn em cũng có thể vượt qua………..và nhớ rằng phải luôn chân thành em nhé!!!!!

Pháp Hữu

Các tin tức khác