Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Trang Ni chúng

 • SÁNG MÃI ƠN NGƯỜI
  SÁNG MÃI ƠN NGƯỜI

  “Nguyện theo dấu chân xưa, cho hương thiền lan tỏa khắp nơi nơi. Ngần ấy đó, những người con gái của Đức Như Lai, chung nhịp bước muôn miền hòa Diệu Pháp tay trong tay đoàn kết mãi ngàn sau”.

  >>> Xem thêm
 • HẠNH PHÚC VÀ BUÔNG THƯ
  HẠNH PHÚC VÀ BUÔNG THƯ

  Tập ngồi Thiền, trước hết là dừng lại: Đầu tiên là dừng lại những hoạt động của thân thể và kế đến là dừng lại những lăn xăn, muộn phiền, chất chứa trong tâm hồn.

  >>> Xem thêm
 • Có Phật trong con, con không tìm đâu nữa.
  Có Phật trong con, con không tìm đâu nữa.

  Xin một lòng kính lạy, năm vóc sát đất trước Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni_ bậc Cha lành của nhân loại, Người đã tìm ra chân lý nhiếp phục nhân sinh.

  >>> Xem thêm
 • Viết cho chúng ta
  Viết cho chúng ta

  Ngày thì qua nhanh, mà tâm đời còn nhiều biến động. Ai không cưu mang bên mình một lý tưởng, một hạnh nguyện đến vô thỷ vô chung

  >>> Xem thêm
 • Thực tại
  Thực tại

  Cuộc sống không êm ả như giấc ngủ mẹ ru trưa hè, khi em thơ được mẹ cho bánh...Đôi khi mình trăn trở chọn lựa giữa cái này và cái kia mà quên mất bản chất của hai bờ thực tại: Thiên đường và địa ngục, hạnh phúc và khổ đau tưởng chừng nó riêng biệt, có lẽ cả hai đều có mặt bên cạnh

  >>> Xem thêm