Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Thiền giúp chúng ta dồi dào ý tưởng

25/08/2019 20:18
Thiền cho ra rất nhiều ý tưởng đó là lý do các công ty lớn như Apple, Google... khuyến khích nhân viên học Thiền. Vì thế, khi cần có ý tưởng mới cho công việc hãy thực hành Thiền và đừng quên có thêm giấy bút để ghi lại ý tưởng của mình

Trực giác thường đi kèm với cảm giác trên cơ thể, vì vậy việc hòa hợp với cơ thể có thể rất quan trọng trong việc đánh giá tâm trí đang giải thích tình huống như thế nào. Các bài tập như thiền hít thở và yoga có thể giúp nâng cao nhận thức về cơ thể và từ đó cải thiện trực giác của ta.

Nhiều nhà công nghệ vĩ đại như Steve Jobs phát biểu, Thiền mang đến những ý tưởng nhạy bén, tuyệt diệu và mới mẻ từ trực giác thông minh tiềm tàng bên trong chứ không phải một thứ gì khác. Đó là chưa kể đến việc Thiền giúp ta có khả năng cảm nhận mọi việc nhạy bén hơn, thậm chí có thể nhận định đối phương có phù hợp để hợp tác làm ăn với mình hay không.

 

St

Các tin tức khác