Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết HT.Thích Trí Quảng

18/01/2020 20:50
Sáng nay, 18-1 (24 tháng Chạp-Kỷ Hợi), Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã đến chùa Huê Nghiêm, Q.2, TP.HCM thăm và chúc Tết Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS Phật giáo TP.HCM.

 

 

 


Ông Nguyễn Sỹ Quang chúc Tết thăm, chúc Tết Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng

Trước thềm Xuân Canh Tý - 2020, thay mặt lãnh đạo Công an TP và thành viên đoàn, ông Nguyễn Sỹ Quang đã kính chúc Trưởng lão Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS Phật giáo TP luôn được sức khoẻ tốt để hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử TP tu học, trong năm mới đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo thành phố. 

Đáp lời, Trưởng lão Hoà thượng cảm ơn đoàn đã đến thăm và chúc đến ông Nguyễn Sỹ Quang và các thành viên trong đoàn hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc và năm mới thành công trong công tác.

* Cũng trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý, chiều nay, 18-1, Ban Giám đốc Công an TP đã đến thăm và chúc Tết đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN Thích Thiện Nhơn tại chùa Minh Đạo, quận 3.
 

Ông Nguyễn Sỹ Quang trao quà chúc Tết đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS - Ảnh: Đăng Huy
 
Bảo Toàn
 

Các tin tức khác