Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Văn

 • Nghe lời lành thì để ý
  Nghe lời lành thì để ý

  Mỗi chúng ta như một cái cây, còn từng kinh nghiệm mà ta học hỏi trong quá trình vấp ngã, sửa sai như những chiếc rễ đang cần mẫn cố gắng cắm sâu vào đất mẹ, giúp cây vượt qua những dông bão của cuộc đời.

  >>> Xem thêm
 • Những phong tục ngày Tết của người Việt
  Những phong tục ngày Tết của người Việt

  Nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc khẳng định: “Tết là dịp để phô bày những thành quả, sản phẩm của lao động như bày mâm ngũ quả, làm các loại bánh, nấu cỗ...Tết còn nhằm sự lý giải hoà đồng giữa các cá nhân và gia tộc, xóm làng, cũng như giữa con người và thiên nhiên”.

  >>> Xem thêm
 • Lời chúc và câu đối Tết Nhâm Dần 2022
  Lời chúc và câu đối Tết Nhâm Dần 2022

  Trong dịp chào đón năm mới Nhâm Dần, tăng thân Làng Mai có hai câu đối “Ngày xuân trên hoà dưới thuận – Bốn mùa trong ấm ngoài êm” làm món quà gởi đến quý thân hữu để quý vị có thể in lên giấy hồng điều đón xuân và thực tập với tăng thân.

  >>> Xem thêm
 • Có những điều đốt mãi chẳng thành tro!
  Có những điều đốt mãi chẳng thành tro!

  Có những điều đốt mãi chẳng thành tro, đó là vàng, thứ vàng thật không sợ lửa! Con người ta nếu sống chân thành, thật thà với chính mình, với người thì cái tâm ấy như vàng, như kim cương nên không sợ chi lửa.

  >>> Xem thêm
 • Những điều bình dị nhất
  Những điều bình dị nhất

  Bạn đã nghe tôi nói nhiều về thời gian, sự chết chóc và toàn là khổ đau. Điều đó, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng biết, tôi chỉ muốn nhắc lại để tôi và bạn cùng đem năng lực tuổi trẻ mà thực hiện những ước mơ cao đẹp, nếu không thì chẳng mấy chốc tuổi già sẽ đến và chúng ta sẽ hối tiếc, ngọn đèn treo trước gió, cuộc sống, sự

  >>> Xem thêm
 • Nàng Lọ Lem
  Nàng Lọ Lem

  Ngày xửa ngày xưa, có một thiếu nữ mồ côi mồ cút nhà lại nghèo khó, phải đi làm thuê cho người ta. Quần quật suốt ngày trong bếp, đầu tắt mặt tối, người thiếu nữ có nhan sắc khá mặn mà này biến thành một cô gái lọ lem. Và người ta gọi nàng là “Nàng lọ lem.”

  >>> Xem thêm
 • Giàu sang, phú quý
  Giàu sang, phú quý

  Giàu sang, phú quý bao giờ cũng là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biến ước mơ kia thành hiện thực. Có nhiều người sinh ra trong gia đình được xem là giàu có, nhưng họ có thật sự là người giàu không, đó lại là chuyện khác.

  >>> Xem thêm
 • Vì sao ta cần hạnh phúc
  Vì sao ta cần hạnh phúc

  Hạnh phúc sẽ cho ta niềm vui và sự yêu đời, yêu cuộc sống.

  >>> Xem thêm