Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Thư giãn

 • Tin hay không tin
  Tin hay không tin

  Trong buổi thuyết trình về “Thuyết tương đối”, nhà bác học Einstein vừa dứt lời, thì một thính giả nói:

  >>> Xem thêm
 • Lười biếng mà cứ nghĩ sẽ có cuộc sống huy hoàng!
  Lười biếng mà cứ nghĩ sẽ có cuộc sống huy hoàng!

  Có nhiều người lười biếng và luôn nghĩ rằng tương lai sẽ vô cùng huy hoàng. Ai đó nói một câu rất hay: "Tương lai khóc hay cười tùy thuộc vào độ lười của quá khứ". Hôm nay chúng ta lười học, lười lao động, lười tiếp xúc với mọi người mà cứ nghĩ mình sẽ có một tương lai huy hoàng, thì đó là một điều ảo tưởng.

  >>> Xem thêm
 • Mua xe
  Mua xe

  Một người đàn ông cần 100.000 USD để mua một chiếc xe hơi, nhưng ông ta “vét sạch” mọi khoản tiền trong thẻ chỉ còn đúng 99.998 USD mà thôi, thiếu mỗi 2 USD nữa!

  >>> Xem thêm
 • Bộ quần áo mới của hoàng đế
  Bộ quần áo mới của hoàng đế

  Hoàng đế Oloof của xứ Hubris là một trong những vị hoàng đế có tiếng tăm và giàu có trong lịch sử. Thế nhưng, nếu các vị vua khác nổi tiếng vì lòng quả cảm và những chiến công vang dội thì hoàng đế Oloof lại được biết đến vì sự đam mê thời trang mù quáng đến kệch cỡm của mình.

  >>> Xem thêm
 • Ai là chủ ai?
  Ai là chủ ai?

  Bạn ngồi trên lưng con ngựa bạn nghĩ mình là chủ nó.

  >>> Xem thêm
 • 21 mẹo dạy con giỏi của người Nhật – không nên bỏ qua
  21 mẹo dạy con giỏi của người Nhật – không nên bỏ qua

  “Mục đích chính của việc nuôi dạy và giáo dục trẻ không phải là để tạo ra một đứa trẻ thần đồng mà là giúp chúng khám phá những khả năng tiềm ẩn trong mình và có được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống…”

  >>> Xem thêm
 • Muốn con mau lớn
  Muốn con mau lớn

  Thuở xưa, có một ông vua sanh được nàng Công chúa, vua yêu quí vô cùng, mong muốn nàng mau lớn, bèn mời vị lương y đến thương lượng:

  >>> Xem thêm
 • Giành làm lớn
  Giành làm lớn

  Ngày xưa, sau khi Ðức Phật nhập niết bàn không lâu, tại một khu rừng nọ có một con rắn thật to, nhân dân trong xứ ấy ai cũng sợ. Một bữa nọ, đầu và đuôi rắn ta tranh luận với nhau:

  >>> Xem thêm