Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Văn

 • Có những điều đốt mãi chẳng thành tro!
  Có những điều đốt mãi chẳng thành tro!

  Có những điều đốt mãi chẳng thành tro, đó là vàng, thứ vàng thật không sợ lửa! Con người ta nếu sống chân thành, thật thà với chính mình, với người thì cái tâm ấy như vàng, như kim cương nên không sợ chi lửa.

  >>> Xem thêm
 • Những điều bình dị nhất
  Những điều bình dị nhất

  Bạn đã nghe tôi nói nhiều về thời gian, sự chết chóc và toàn là khổ đau. Điều đó, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng biết, tôi chỉ muốn nhắc lại để tôi và bạn cùng đem năng lực tuổi trẻ mà thực hiện những ước mơ cao đẹp, nếu không thì chẳng mấy chốc tuổi già sẽ đến và chúng ta sẽ hối tiếc, ngọn đèn treo trước gió, cuộc sống, sự

  >>> Xem thêm
 • Nàng Lọ Lem
  Nàng Lọ Lem

  Ngày xửa ngày xưa, có một thiếu nữ mồ côi mồ cút nhà lại nghèo khó, phải đi làm thuê cho người ta. Quần quật suốt ngày trong bếp, đầu tắt mặt tối, người thiếu nữ có nhan sắc khá mặn mà này biến thành một cô gái lọ lem. Và người ta gọi nàng là “Nàng lọ lem.”

  >>> Xem thêm
 • Giàu sang, phú quý
  Giàu sang, phú quý

  Giàu sang, phú quý bao giờ cũng là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biến ước mơ kia thành hiện thực. Có nhiều người sinh ra trong gia đình được xem là giàu có, nhưng họ có thật sự là người giàu không, đó lại là chuyện khác.

  >>> Xem thêm
 • Vì sao ta cần hạnh phúc
  Vì sao ta cần hạnh phúc

  Hạnh phúc sẽ cho ta niềm vui và sự yêu đời, yêu cuộc sống.

  >>> Xem thêm
 • Bảy ngày sư ông Thích Trí Tịnh biết trước mình sẽ vãng sinh
  Bảy ngày sư ông Thích Trí Tịnh biết trước mình sẽ vãng sinh

  Cố Đại lão Hòa thượng thượng Trí hạ Tịnh – Đệ nhất Phó Pháp chủ, nguyên Chủ tịch HĐTS GHPGVN – là bậc Tòng Lâm thạch trụ, mặc dù tinh thông cả Thiền lẫn Giáo, song Hòa thượng một đời chuyên tâm hành trì pháp môn Tịnh độ và luôn luôn khuyến tấn Tăng Ni, Phật tử ăn chay, giữ giới, niệm Phật…

  >>> Xem thêm
 • Cái lạnh nào đáng sợ nhất?
  Cái lạnh nào đáng sợ nhất?

  Cái lạnh nào đáng sợ nhất mùa đông đến, những cơn gió se lạnh, những đợt gió bấc thổi ném vào người mà thấy như ai lấy dao cắt da cắt thịt ta.

  >>> Xem thêm
 • Tiết kiệm không phải để cho mình
  Tiết kiệm không phải để cho mình

  Khi chưa gặp khó khăn, tôi luôn bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì nghĩ là mình đã biết nhiều lắm. Những đồng tiền mà mình tự làm ra tôi xài rất “sang”, tuy không phải xa hoa nhưng tôi cũng muốn được sống bằng bạn bằng bè.

  >>> Xem thêm